TRẢI NGHIỆM SỐNG ĐẲNG CẤP VỚI HỆ SINH THÁI “ALL-IN-ONE” TẠI LUMIÈRE BOULEVARD

02/07/2022 20:15 Chiều

Trái ngược với những khu vực nội đô đông đúc cùng ồn ào khói bụi khiến chất lượng cuộc sống ngày càng giảm sút, LUMIERE Boulevard là sự giao thoa giữa mô hình sống xanh bền vững và giải pháp đô thị mới thông minh “all-in-one”, trở thành chốn “an cư” lý tưởng của người trẻ trong thời đại ngày nay:

Đa dạng hóa trải nghiệm thư giãn giải trí cùng hệ thống tiện ích nội khu xanh mang phong cách nghỉ dưỡng sang trọng ngay dưới chân tòa nhà: Hồ bơi phi thuyền, Sunken Lounge, Khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời,.. đáp ứng được nhu cầu và sở thích của cư dân.

Thoả sức khám phá Đại công viên 36ha – Công viên xanh quy mô hàng đầu Đông Nam Á với 15 chủ đề riêng biệt, mang đến những hoạt động vui chơi độc đáo và năng động cho cư dân mọi lứa tuổi.

Thừa hưởng hệ sinh thái Vingroup đẳng cấp với TTTM Vincom Mega Mall, hệ thống trường học Quốc tế Vinschool, bệnh viện Đa khoa Vinmec và dịch vụ vận tải Vinbus.

Tối ưu hóa trải nghiệm sống, làm việc và vui chơi hết mình ngay tại tòa tháp văn phòng 45 tầng và đại lộ mua sắm Manhattan sầm uất kế cận.

Liên hệ ngay để đồng hành cùng LUMIÈRE Boulevard và kiến tạo nên những giá trị dài hạn cho bạn và gia đình trong tương lai!
——————
🍀 LUMIÈRE Boulevard tọa lạc tại vị trí kim cương trong lòng Đại đô thị Vinhomes Grand Park

Tin tức khác